Bí quyết chọn chăn ga gối đệm cao cấp tốt cho sức khỏe

Bí quyết nào giúp chọn chăn ga gối đệm cao cấp tốt cho sức khỏe của cả gia đình? Hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thị trường chăn ga gối đệm ngày càng phát triển mạnh, giữa muôn hình vạn trạng, chúng ta rất khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp với điều kiện kinh tế nhưng đảm bảo giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.

Mẹo chọn chăn ga gối đệm cao cấp tốt cho sức khỏe

Chọn chất liệu

Chất liệu là nhân tố đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sản phẩm chăn ga gối đệm tốt hay không. Chăn ga gối đệm tốt phải được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo được độ mềm mại, độ thông thoáng, khả năng kháng khuẩn cao, thấm hút mồ hôi tốt, thân thiện với cơ thể. Đồng thời phải hỗ trợ, cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp, giúp có một giấc ngủ sâu, ngon và cơ thể tràn đầy năng lượng.

Bạn nên lựa chọn chăn ga gối đệm bằng chất liệu cotton để đáp ứng mọi tiêu chuẩn trên. Hoặc có thể lựa chọn chất liệu tencel – một trong những chất liệu được làm 100% từ nguyên liệu gỗ tự nhiên.

Độ êm 

Đối với những sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm đệm có độ mềm mại vừa phải, có tính đàn hồi tốt, nhằm nâng đỡ trọn vẹn 7 điểm trên cơ thể cũng như mang lại nhiều tiện ích mà khách hàng cần.

Màu sắc

Màu sắc cũng nói lên được sự đẳng cấp của bộ chăn ga gối đệm, bạn nên chọn màu sắc nhã nhặn, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, màu sắc thích hợp với phong thủy của bản thân, như vậy mới tốt cho sức khỏe và mang lại vượng khí tốt cho gia chủ.

Kích thước

 

Chọn chăn ga gối đệm cao cấp có kích thước phù hợp với giường hoặc không gian của phòng, bởi vậy nên chọn lựa chăn ga gối nệm đúng kích thước, tỉ lệ, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa mang lại cảm giác thoải mái, êm ái và dễ chịu trong quá trình ngủ.

Mặt khác, bạn nên căn cứ vào từng chi tiết của bộ chăn ga gối đệm, nếu đệm mềm thì non chọn gối thấp hơn và ngược lại.

Một số mẹo về chọn chăn ga gối đệm cao cấp được chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, giúp có sự lựa chọn tốt, đảm bảo mang đến sự thoải mái trong lúc ngủ và bảo vệ sức khỏe một cách hoàn hảo nhất.

 

Bài Viết Liên Quan

'