Đệm cao su thiên nhiên nào tốt nhất ?

Hầu hết, các du khách đi du lịch hoặc công tác đều muốn có được ko gian thư giãn thoải mái và nằm trên chiếc nệm êm ái để có giấc ngủ ngon. Đó chính là lý do hầu hết các chủ khách sạn đều cần phải đầu tư từ design, ko gian cho đến style và chất lượng nội thất, đặc biệt nhất là các sản phẩm chăn drap gối. Nếu bạn là người mới kinh doanh loại hình này hoặc muốn thay thế nội thất mới cho khách sạn, thì đừng bỏ qua content tư vấn chọn chăn drap gối đệm dùng cho khách sạn do Nệm Ưu Việt share sau đây.

3 kinh nghiệm khi mua chăn drap gối nệm cho khách sạn

Cân nhắc ngân sách đầu tư cho khách sạn cao cấp

Thông thường, những khách sạn hạng sang 5 sao thì sẽ dùng các sản phẩm chăn drap gối nệm cao cấp. Bởi đây là vật dụng cần thiết, ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ cho KH. bên cạnh đó, trước khi lựa chọn mua, bạn cần cân nhắc để tìm đúng dòng sản phẩm có mức giá phù hợp. Tùy vào quy mô khách sạn, nhà nghỉ để dễ dàng đưa ra phân khúc giá và lựa chọn sản phẩm nhập khẩu hoặc nội địa.

Ngân sách chăn drap gối nệm không được vượt quá ngân sách đầu tư

Mặc dù vậy, bạn cũng ko nên lựa chọn sản phẩm có giá bán quá rẻ. Tuy có thể không chọn thể loại cao cấp, nhưng hãy cân nhắc về chất lượng và brand để không khiến khách hàng của bạn khó chịu.

Chất lượng của chăn drap gối nệm cho khách sạn

Bạn nên lựa chọn những dòng chăn drap gối nệm giường khách sạn đáp ứng các tiêu chí mềm mịn, an toàn, màu sắc tinh tế, trang nhã, hoa văn sang trọng, lịch sự, có kích thước thích hợp,… ngoài ra, cũng có thể trang bị thêm topper nệm để tăng thêm sự tiện nghi và đẳng cấp. Nếu chưa biết topper nệm nào tốt, thì có thể tham khảo tại Nệm Ưu Việt.

Tips tính kích thước chăn drap gối nệm khách sạn

Kích thước chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của một phòng khách sạn. Dựa vào kích thước giường, diện tích phòng mà bạn lựa chọn loại nệm drap gối cho thích hợp.

Trong đó, kích thước nệm sẽ tương ứng với chiếc giường, còn drap sẽ được tính giống như sau:

– Chiều dài của drap: chiều dài nệm + (bề dày nệm x 2) + 15cm

– Chiều rộng của drap: chiều rộng nệm + (bề dày nệm x 2) + 15cm

Phần kích thước cộng thêm giúp drap dư dả và tránh được tình trạng bị co lại sau khi giặt.

Đệm cao su thiên nhiên nào tốt nhất?

Với một số thông tin tư vấn lựa chọn chăn drap gối nệm khách sạn trên đây, mong rằng bạn đã có thêm những kinh nghiệm hữu dụng cho mình. Những thắc mắc khác về các vật dụng phòng ngủ, đừng quên liên hệ đến Ưu Việt để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Bài Viết Liên Quan

'