Đệm cho khách sạn là đệm gì

Đệm cho khách sạn là đệm gì, vì sao đệm tại khách sạn luôn có độ mềm mại, bồng bềnh, dễ chịu khiến chúng ta muốn được tận hưởng, trải nghiệm những phút giây nghỉ ngơi, thư giản hay được đắm chìm vào một giấc ngủ ngon.

Đối với khách sạn, chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố mà người ta quan tâm hàng đầu, đặc biệt là giấc ngủ của du khách. Vì vậy, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ của không gian phòng ngủ thì những sản phẩm chăn ga gối đệm luôn được đầu tư nghiêm ngặt. Bởi đây cũng là lý do vì sao đệm ngủ của khách sạn luôn khiến chúng ta bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, và chúng ta thường mơ ước được sở hữu một chiếc giường giống giường khách sạn. Để mang lại những giá trị tuyệt vời cho du khách, đệm khách sạn luôn được lựa chọn dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe, không chỉ sở hữu nhiều tính năng nổi trội mà còn tô điểm cho không gian phòng trở nên quyến rũ, sang trọng, đẳng cấp hơn.

Đệm cho khách sạn là đệm gì?

Đệm cho khách sạn phải đảm bảo được những tiêu chí sau đây.

  • Độ đàn hồi

Lựa chọn đệm phải có độ đàn hồi tốt, độ nhún vừa phải, có khả năng nâng đỡ cơ thể một cách tối đa ở mọi tư thế ngủ, giúp mọi người có một giấc ngủ sâu và ngon.

  • Kích thước của đệm

Kích thước của đệm phải thích hợp với kích thước của giường để đảm bảo đệm được đặt trên một bề mặt phẳng, phát huy mọi giá trị lợi ích vốn có của đệm.

  • Độ dày của đệm

Tùy vào từng loại giường mà bạn chọn đệm có độ dày thích hợp. Bạn nên chọn những loại đệm có độ dày tối thiểu tầm 10cm. Tại các khách sạn cao cấp thường sử dụng loại đệm có độ dày khoảng 20cm tương thích với độ cao của giường.

  • Độ bền của đệm

Đệm cho khách sạn là đệm gì? Đệm dùng cho khách sạn phải đảm bảo được độ bền bỉ, bởi đệm khách sạn có tần suất sử dụng cao và phục vụ đa dạng đối tượng sử dụng. Những tấm đệm của khách sạn luôn chịu những tác động lớn, do đó đòi hỏi đệm phải có độ bền cao, chất liệu tốt, không những mang lại cảm giác an toàn cho người nằm mà còn giúp khách sạn tiết kiệm được nguồn chi phí.

  • Giá thành

Không giống với những loại đệm dành cho gia đình, đệm khách sạn sử dụng số lượng nhiều nên việc chọn lựa những sản phẩm chất lượng tốt nhưng vẫn đảm bảo được giá cả hợp lý. Bạn nne chọn những loại đệm thích hợp tại các cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để được đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn về đệm cho khách sạn là đệm gì, để có sự lựa chọn đúng đắn. 

Bài Viết Liên Quan

'