Gối lông vũ bao nhiêu tiền?

Gối lông vũ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, chất liệu an toàn, êm ái, thân thiện với cơ thể là sự lựa chọn của nhiều người. Nhưng gối lông vũ bao nhiêu tiền?

Gối lông vũ như thế nào?

Gối lông vũ được tạo thành từ những nguyên liệu tự nhiên của những con vật gần gũi với chúng ta như: Vịt, thiên nga, ngan…Những nguyên liệu này được xử lý, pha trộn và chọn lọc tạo nên sản phẩm gối lông vũ cao cấp, không gây kích ứng da, mềm mại và dễ chịu nhất.

Vì sao nên chọn gối lông vũ?

Gối lông vũ bao nhiêu tiền, vì sao nên chọn gối lông vũ là những vấn đề được nhiều người thường xuyên thắc mắc. Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lựa chọn gối lông vũ sử dụng mặc dù chúng có giá tương đối cao, bởi gối lông vũ sở hữu nhiều giá trị tuyệt vời.

  • Gối siêu nhẹ

Được làm từ lông của những con vật và được xử lý qua nhiều quy trình, gối lông vũ chỉ nặng bằng 1/3 trọng lượng của những gối khác.

  • Êm ái, mềm mịn

Phần ruột gối được làm bằng một lớp lông và phần vỏ được làm bằng nguyên liệu cotton nên mang lại độ êm ái, mềm mại cực cao, mang đến cho bạn một giấc ngủ dịu êm, thoải mái.

  • Độ thông thoáng tốt

Khả năng thoát khí, thoát ẩm rất tốt, giữ gối luon sạch sẽ, khô thoáng.

  • An toàn với cơ thể

Được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên và được xử lý bằng công nghệ hiện đại, loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn hôi bám trên sản phẩm, đảm bảo an toàn với cơ thể người sử dụng.

  • Chống thấm nước cao

Sản phẩm gối lông vũ với khả năng chống thấm nước rất tốt.

Gối lông vũ giá bao nhiêu tiền?

Kích thước

Gối lông vũ giá bao nhiêu tùy thuộc vào kích thước mà bạn lựa chọn, kích thước càng lớn thì giá trị của gối càng cao và ngược lại.

Chất liệu

Gối lông vũ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, có thể làm 100% nguyên liệu tự nhiên và có thể có pha trộn tỉ lệ với một số loại lông, nên tùy thuộc vào chất liệu mà khách hàng lựa chọn, giá gối lông vũ bao nhiêu tiền sẽ khác nhau.

Thương hiệu

Thương hiệu gối lông vũ cũng là một trong những tác nhân ảnh hưởng đến giá tiền của gối lông vũ. Những thương hiệu gối nổi tiếng luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm cao và giá tiền sẽ nhỉnh hơn những gối thông thường.

Chọn cửa hàng uy tín

Cửa hàng kinh doanh chăn ga gối nệm uy tín sẽ có bảng giá hợp lý, ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi. Do đó, nếu lựa chọn đúng cửa hàng uy tín, bạn sẽ không bận tâm nhiều về giá gối lông vũ bao nhiêu tiền bởi sẽ mua được giá hợp lý nhất.

Bài Viết Liên Quan

'