Mua chăn ga gối chất liệu tencel có nên không?

Bạn đang tìm hiểu mua chăn ga gối chất liệu tencel vì đã được nhiều người đánh giá cao về loại chăn ga vải này, bài viết dưới này xin chia sẽ đến bạn những ưu điểm của loại vải chăn ga này nhằm giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đăn nhất.

Ưu điểm của vật liệu vải tencel

Độ thông thoáng và mát mẻ cao:

Được tạo ra từ sợi chiết xuất hoàn toàn tự nhiên như thân cây tre, bạch đàn, khuynh diệp,… có chứa rất nhiều cenlulo phối hợp cùng với công nghệ cao dệt nano tân tiến nên vải tencel có độ mảnh cao, do đódòng vải này vô cùng thông thoáng và mát mẻ, khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được sự mát lạnh, rất sảng khoái, rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm, đặc biệt là vào một vài ngày nắng nóng của mùa hè. Đây là yêu tố hàng đầu giúp chăn ga vải tencel ngày càng được ưa chuộng.

Tính năng hút ẩm tuyệt vời:

Vải tencel có công năng thấm hút trên cả lý tưởng. Khi sử dụng các sản phẩm chăn ga gối nệm nguyên liệu vải tencel thì mồ hôi và độ ẩm không khí xung quanh sẽ được thấm hút vào trong sợi vải rồi sau đó sẽ được khuếch tán ra không khí, không gây khó chịu cho người sử dụng.

An toàn đối với sức khỏe người sử dụng:

Vải tencel được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, các dung môi oxit amin được áp dụng trong quá trình sản xuất cũng hoàn toàn vô hại đối với loài người, không gây kích ứng da, đặc biệt hợp lý đối với những người có làn da nhạy cảm, kể cả là trẻ em nhỏ.

Cùng đối với đó, đặc tính hút ẩm cao của sợi vải này còn giúp loại bỏ sạch một vài mẫu vi khuẩn có hại tồn tại ở môi trường sống, giúp bảo vệ thể chất của bạn hợp lý hơn so với những loại chăn ga vải khác.

Thân thiện với môi trường:

Dung môi dùng trong sản xuất vải tencel không chứa vài phân tử có công năng thay đổi hóa học, không sản sinh công dụng phụ, mua chăn ga gối chất liệu tencel sử dụng giúp cho thân thiện với môi trường.

Khắc phục điểm yếu của vải cotton:

So đối với vải cotton, vải tencel mềm mượt hơn, hút ẩm tiêu chuẩn hơn, không bị nhăn và co rút sợi sau khi giặt. Mang đến người dùng cảm nhận sảng khoái hơn hẳn.

Sắc màu phong phú:

Sợi tencel có tác dụng hấp thụ tốt nên cũng có thể dễ dàng nhuộm màu vải theo thiết kếvì vậy, chăn ga gối nệm vải kiểu này khá phong phú về sắc màu.

Với một số thông tin được chia sẻ trên, hy vọng sẽ hỗ trợ bạn vững tin mua chăn ga gối vật liệu tencel cho mình và những người thân yêu của mình

Bài Viết Liên Quan

'