Tư vấn chọn nệm nằm êm như khách sạn

Đối với khách sạn chất lượng dịch vụ luôn được quan tâm hàng đầu, vì vậy bạn không quá bất ngờ khi chiếc giường ở khách sạn vô cùng êm ái và dễ chịu. Vậy làm thế nào để chọn được nệm nằm êm như khách sạn.

Nệm khách sạn thường sử dụng đó chính là loại nệm lò xo túi, bởi đây là loại nệm có độ đàn hồi tốt, độ êm ái cao, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người nằm. Để chọn nệm có độ êm giống nệm khách sạn, bạn nên lưu ý những cơ sở sau.

  • Chất liệu nệm

Trước tiên bạn nên xác định loại nệm mà bạn muốn mua, sau đó kiểm tra chất liệu nệm được làm bằng nguyên liệu gì. Bạn nên lưu ý chất liệu nệm tốt thì mới đảm bảo được tính êm ái cao.

  • Chọn kích thước nệm

Kích thước nệm phải phù hợp với kích thước giường và không gian phòng. Như vậy thì nệm mới êm ái và đảm bảo tính thảm mỹ.

  • Nệm có độ bền cao

Jhách sạn đón tiếp rất nhiều khách đến nghỉ ngơi, vì vậy nệm sử dụng phải là loại nệm có độ bền cao, không bị xẹp lún hay bị biến dạng sau một thời gian sử dụng, do đó, để đảm bảo bạn hãy chọn nệm có thời gian bảo hành lâu.

  • Độ êm ái của nệm

Nệm nằm êm như khách sạn? Chọn nệm có độ đàn hồi tốt, độ êm ái vừa phải, thích hợp mang lại cảm giác thoái mái tuyệt vời và khả năng nâng đỡ cột sống tốt.

  • Nằm thử nệm trước khi mua

Để biết nệm đảm bảo hay không, bạn nên thử nằm lên nệm trước khi quyết định chọn mua để trải nghiệm và cảm nhận cảm giác bề mặt nệm mang lại. Bên cạnh đó, bạn thử xoay người hay thực hiện một số động tác tác động lên nệm xem nệm có phát ra tiếng động hay không.

  • Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành cũng là một trong những tiêu chí đánh giá nệm nằm êm như khách sạn bởi nệm tốt, tính năng tốt mới có giá trị bảo hành lâu. Căn cứ vào thời hạn bảo hành của nệm để lựa chọn loại nệm đảm bảo nhất.

  • Thương hiệu nệm

Nên chọn nệm của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín, tin cậy, bởi họ sẽ mang lại những giá trị tối ưu, đảm ứng tính năng nệm tốt.

Nệm Ưu Việt là một trong những địa chỉ cung ứng nệm uy tín, chất lượng cao, để được sở hữu nệm nằm êm như khách sạn thì bạn không nên bỏ qua thương hiệu này nhé.

Bài Viết Liên Quan

'